SouthernHomes Việt Nam – Year End Party 2016

SouthernHomes Việt Nam – Year End Party 2016

Kế thừa phong tục truyền thống của dân tộc Việt nhằm kết thúc một năm cũ, chào đón một năm mới an lành đang đến , SouthernHomes Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiệc Tất niên – Year End Party – tại Elisa Floating Restaurant vào ngày 16/1/2017.

Year End Party của SouthernHomes Việt Nam quy tụ gần 200 khách mời bao gồm lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của toàn hệ thống SouthernHomes.

_MG_6729 (Medium)Phát biểu trong tiệc tất niên Tổng giám đốc Bùi Xuân Hiền chia sẻ: “Tuy thị trường bất động sản năm qua đang rất khởi sắc, những song song đó cũng ẩn chứa nhiều khó khăn, tập thể lãnh đạo và nhân viên SouthernHomes cố gắng phát huy hơn nữa những điểm mạnh mà SouthernHomes đang có và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017.”

 

Ông Bùi Xuân Hiền đã tuyên dương và vinh danh các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

 

Có được những thành quả trong năm qua là nhờ vào đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên SouthernHomes Việt Nam. Để ghi nhận những thành tích cống hiến, trong tiệc Tất niên, Ông Bùi Xuân Hiền đã tuyên dương và vinh danh các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

Sau niềm vui thắng lợi của năm 2016, Tổng giám đốc Bùi Xuân Hiền đã đặt ra chỉ tiêu kinh doanh năm 2017 cho các Phó tổng giám đốc của SouthernHomes trong không khí quyết tâm khởi sắc của toàn thể cán bộ nhân viên.

Ban TGĐ SouthernHomes Việt Nam thực hiện nghi thức chúc mừng năm mới 2017

Trện nền nhạc của ca khúc “Happy new year” bất hủ và không gian lung linh pháo sáng và rực rỡ sắc xuân, Ban lãnh đạo SouthernHomes Việt Nam đã đại diện toàn thể cán bộ nhân viên tiến hành nghi thức khui rượu sâm banh để chúc mừng năm mới 2017.

Tiết Mục Lắng Nghe Mùa Xuân Về được dàn dựng công phu

Tiếp theo chương trình chúc mừng năm mới là không khí sôi động và hấp dẫn của các tiết mục biểu diễn. Với những tiết mục xuất sắc lọt vào chung kết đã khuấy động cả hội trường bởi sắc màu của tuổi trẻ, của mùa xuân.

_MG_6845 (Medium)

Giải thưởng cho nhân viên xuất sắc trong chiến dịch thi đua Quý IV – 2016

Khép lại sự kiện Year End Party trong không khí náo nhiệt, háo hức và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công của SouthernHomes Việt Nam. Với sức mạnh về tài chính, kinh nghiệm và sự quyết tâm cao của toàn thể các thành viên SouthernHomes Việt Nam chắc chắn các chỉ tiêu của năm 2017 sẽ được hoàn thành xuất sắc.

Write a Reply or Comment